Xin chào, 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Visible You - bản tin chia sẻ về nghề xây dựng thương hiệu cá nhân đầu tiên tại Việt Nam (tính tới thời điểm 04/2023). 

Xuất phát từ việc nhận thấy ở Việt Nam chưa có một bản tin chuyên sâu ra những thông tin chính thức, chất lượng cao về nghề Influencer, chúng mình: Linh Phan và Mina đã bắt đầu xây dựng Visible You với mục đích ban đầu mang tới bản tin chuyên môn, kiến thức hữu ích về ngành nghề đang rất mới mẻ và nhiều tiềm năng này. Từ đó, chúng mình đã phát triển Visible You thành một dự án - nơi bạn có thể tìm thấy thông tin, khóa học và được đào tạo, kèm cặp để trở thành Influencer với những chất liệu sẵn có. 

Chúng mình tin rằng bản thân mỗi con người là một cá thể riêng biệt với những giá trị riêng có. Vì vậy, Visible You tập trung khai thác sức mạnh nội tại, thế mạnh chuyên môn giúp bạn tỏa sáng khi chính bản thân mình. 

Tác giả của Visible You là ai?

Các bài viết của Visible You đều được viết bởi 2 tác giả: Linh PhanMina

LINH PHAN | COACH/AUTHOR/MICRO-INFLUENCER

Linh Phan là tác giả sách/huấn luyện viên và là nhà tư vấn phụ huynh chuyên nghiệp người Việt, hiện đang sống và làm việc tại Nauy. Linh Phan có gần 15 năm học và làm việc trong lĩnh vực Truyền thông Tiếp thị. 

Ngoài ra, Linh Phan bắt đầu xây dựng sự nghiệp trong vai trò solopreneur từ năm 2019 và gặt hái được nhiều thành công về thu nhập từ thương hiệu cá nhân khi kinh doanh chuyên môn và chất xám của mình.

Tìm hiểu thêm về Linh Phan tại:

Website:ngoclinhphan.com

Facebook: facebook.com/linhphan09

MINA MAI | PERSONAL BRAND STRATEGIST/NANO-INFLUENCER

Mina hiện đang làm việc trong vai trò là Branding strategist. Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ kinh doanh tại Đại học Trường Vinh (Đài Loan), Mina tiếp tục ở lại đây sinh sống và phát triển sự nghiệp.

Mina có gần 9 năm kinh nghiệm trong viết lách với vai trò phóng viên, nhà tiếp thị. Trong suốt thời gian đó, Mina có nhiều cơ hộ hợp tác, kết nối với nhiều doanh nghiệp, báo đài trong nước và Đài Loan.

Bắt đầu từ 2022, Mina tập trung xây dựng doanh nghiệp cá nhân về tiếp thị ảnh hưởng, đặc biệt kinh doanh thông qua sức ảnh hưởng với dự án “Visible You”. 

Tìm hiểu thêm về Mina tại:

Website: heymina.co

Fanpage:.facebook.com/heyminablog

Visible You mang tới những gì?

Visible You tập trung chia sẻ những nội dung về định hướng tạo ảnh hưởng, phát triển thương hiệu cá nhân với các chủ đề chính:

  • Trends: Những thông tin mới nhất về ngành Influencer, xu hướng và tiềm năng của nghề và loại hình tiếp thị này.

  • Guides: Các bài viết hướng dẫn tư duy, tips giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân.

  • Mindset: Bài viết giúp độc giả có tư duy, góc nhìn mới về xây dựng sự uy tín và sức ảnh hưởng.

  • Courses: Thông tin các khóa học của Visible You, tập trung hướng dẫn trực tiếp, đồng hành cùng học viên trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Nội dung được gửi đến bạn khi nào?

Bản tin được gửi đến bạn với tần suất 1 tuần/lần vào 11 giờ, sáng thứ Sáu hằng tuần. Với những tài khoản miễn phí, bạn sẽ được đọc một số bài viết miễn phí trong 2 tuần đầu tính từ thời điểm ra mắt. Với những tài khoản trả phí, bạn có thể đọc tất cả những nội dung chuyên sâu, đồng thời truy cập vào kho tài liệu, công cụ chất lượng cao và xem lại thông tin bất kỳ lúc nào. 

Ngoài ra bản tin này, Visible You cũng ấp ủ và đã lên kế hoạch nhiều hoạt động trong thời gian tới với mong muốn có thể sẽ phá bỏ những định kiến và quan điểm sai lầm về xây dựng thương hiệu cá nhân, sự nổi tiếng trong truyền thống, đồng thời truyền tải tới thị trường và khách hàng về một tương lai mới của tiếp thị ảnh hưởng, đặc biệt kinh doanh thông qua sức ảnh hưởng. Cụ thể bằng cách:

1. Tổ chức các hoạt động đào tạo về xây dựng thương hiệu cá nhân trong nội bộ tổ chức/team sale/marketing/HR.

2. Mang tới các lớp học về tạo ảnh hưởng dành cho các cá nhân/ đối tượng: CEO, business owner, solopreneur, Content Creator, author, hoặc bất cứ ai muốn xây dựng sức ảnh hưởng nhằm hỗ trợ phát triển công việc chuyên môn.

3. Đồng hành cùng các cá nhân trong việc tư vấn chiến lược, định hướng, lập kế hoạch, triển khai và duy trì sức ảnh hưởng với các cam kết bằng con số và tỉ lệ chuyển đổi...

5. Giúp khách hàng thực thi nội dung tạo ảnh hưởng với phương thức phù hợp (ebook, sách, bài đăng social media, ...)

6. Hỗ trợ, kết nối các Influencer, chuyên gia trên hành trình tạo ảnh hưởng bằng nội dung thông qua cộng đồng. 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Visible You. Nếu bạn quan tâm tới các chương trình hoặc có đóng góp tới Visible You, xin vui lòng liên hệ với chúng mình tại địa chỉ: us.visibleyou@gmail.com

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và thêm tin tưởng vào bản thân, sẵn sàng tiến xa hơn nữa với “thương hiệu” mình có.

Thân mến, 

Visible You
From Linh Phan và Mina

Subscribe to Visible You

Xây dựng sự uy tín và sức ảnh hưởng dựa trên chuyên môn

People

Book Author. Coach. Solo-preneur.