Visible You
Influencer Stories
Xây dựng thương hiệu cá nhân là một trong ba yếu tố quan trọng trong kinh doanh
0:00
-13:56

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một trong ba yếu tố quan trọng trong kinh doanh

"Bạn có chuyên môn, bạn có kinh nghiệm nhưng không chia sẻ, tiếp thị tới người khác thì sẽ chẳng ai biết để tìm tới bạn"

Mời các bạn lắng nghe câu chuyện của chị Ngân Trần - một đại diện nhãn hiệu (Trademark Attorney) và solopreneur đang sinh sống, làm việc tại Úc. Trong tập này, chị Ngân mang tới kinh nghiệm, phương thức tiếp thị bản thân, tạo ảnh hưởng tích cực để hỗ trợ phát triển kinh doanh trong nhãn hiệu và bản quyền. 

Ngoài ra, chị Ngân còn chia sẻ thêm về cảm xúc, trải nghiệm và kết quả sau khi tham gia thử thách 30 ngày tạo ảnh hưởng của TVI. Bật mí, chị Ngân là một trong những thành viên tham gia tích cực và giành được giải đặc biệt - khóa học Real You, Real Results do TVI tổ chức và dẫn dắt. Nếu bạn cũng quan tâm tới khóa học, các bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây.

Và nếu bạn quan tâm tới thông tin về nhãn hiệu và bản quyền cũng như dịch vụ của chị Ngân, các bạn có thể ghé qua:

Chúc các bạn lắng nghe podcast vui vẻ!

0 Comments
Visible You
Influencer Stories
Chào mừng các bạn tới với Influencer Stories - Podcast nói về người ảnh hưởng và những câu chuyện xung quanh hành trình xây dựng sức ảnh hưởng của họ trong, rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là podcast series được thực hiện bởi Linh Phan và Mina từ The Visible Influencer.
Listen on
Substack App
RSS Feed
Appears in episode
The Visible Influencer